Giảm cân là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Cuộc sống hiện đại ảnh hưởng rất nhiều đến cơ thể chúng ta, do đó nhu cầu giảm cân không còn gói gọn trong thê giới của các bạn nữ nữa mà hiện nay ai cũng quan tâm đến việc giảm cân

Rất dễ bắt gặp những người có vấn đề về cân nặng hiện nay ở Việt Nam, nhất là ở các thành phố lớn như Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Nhịp sống hiện đại cùng nhưng thay đổi trong lối sống, chế độ ăn uống khiến chúng ta bắt đầu nạp vào cơ thể những loại thức ăn ngon miệng, giàu dưỡng chất và cũng tiềm ẩn nhiều tác dụng phụ.

Ngoài ra, thói quen ít vận động, nhất là ở bộ phận thanh niên, hoặc người làm công việc văn phòng khiến thức ăn nạp vào cơ thể không được giải phóng ra bên ngoài, rất dễ khiến chúng ta mắc phải các vấn đề về cân nặng như thừa cân, béo phì hoặc thậm chí là gầy ốm hoặc thiếu dinh dưỡng.

Giảm Cân Bằng Yến Mạch

Để cung cấp một trong những giải pháp về vấn đề cân nặng, hôm nay chúng ta hãy cùng mổ xẻ một xu hướng đang được nhiều người quan tâm. Đó là giảm cân bằng yến mạch và đặc biệt chúng ta chỉ đào sâu vào phương pháp giảm cân bằng yến mạch trong một tháng.

Phương pháp giảm cân này được hứa hẹn là sẽ giúp bạn giảm từ 5 đến 7kg trọng lượng cơ thể sau một tháng thực hiện thật nghiêm túc. Nào, bạn hãy cùng chúng tôi nghiên cứu phương pháp giảm cân này xem sao nhé.

Giảm Cân Bằng Yến Mạch Một Tháng

Thực Đơn Giảm Cân Bằng Yến Mạch Trong Một Tháng

Đi thẳng vào vấn đề được quan tâm nhất là giảm cân bằng yến mạch trong một tháng như thế nào, mời bạn tham khảo thực đơn được rất nhiều người rỉ tai nhau và áp dụng.

Thực đơn này được cho là sẽ giúp thanh lọc cơ thể trong một thời gian ngắn, thay đổi vóc dáng và giảm cân bằng yến mạch trong vòng một tháng ra sao nhé.

Bữa sáng Bữa trưa Bữa tối
NGÀY 1 Một bát cháo yến mạch

Một quả trứng luộc (bỏ lòng đỏ càng tốt)

Một bát cháo yến mạch

Hai quả trứng luộc (bỏ lòng đỏ)

Một quả táo

Một bát cháo yến mạch
NGÀY 2 Một bát cháo yến mạch

Một trái chuối chín

Một bát cháo yến mạch

Một quả trứng luộc (nên bỏ lòng đỏ)

 

Một bát cháo yến mạch

Một chén rau cải

NGÀY 3 Một bát cháo yến mạch

Một hũ sữa chua không đường

 

Một bát cháo yến mạch

Một múi bưởi

Một bát cháo yến mạch

Hai quả trứng

NGÀY 4 Một bát cháo yến mạch

Một quả táo

Một bát cháo yến mạch

Một quả trứng luộc

Một bát cháo yến mạch

Salad rau cải với ít dầu olive

NGÀY 5 Một bát cháo yến mạch

Vài quả dâu tây

Một bát cháo yến mạch

Một dĩa rau luộc

Một bát cháo yến mạch

Hai quả trứng luộc

Ngày thứ 7 và Chủ nhật bạn có thể ăn nhiều hơn một chút so với 5 ngày đầu tiên trong tuần. Tuy nhiên, đừng quá buông thả cơ thể và kiểm soát lượng thức ăn nạp vào. Chú ý tăng lượng rau củ, các loại trái cây ít ngọt và hạn chế thức ăn chế biến sẵn, nhiều dầu mỡ hoặc nước ngọt có ga và các loại thức ăn nhiều đường như chè, xôi hoặc trà sữa, nước ngọt v.v..

Thực đơn này tiếp tục được xoay vòng cho 3 tuần tiếp theo của tháng bạn nhé.

Giảm Cân Bằng Yến Mạch

Lưu Ý Khi Giảm Cân Bằng Yến Mạch Trong Một Tháng

Thoạt nhìn vào thực đơn bên trên, bạn sẽ cảm thấy thật đau khổ, hoặc thậm chí là cảm thấy muốn bỏ cuộc vì bản than trước đây thường ăn quá nhiều hơn so với mức cơ thể cần. Bạn thường nuông chiều cơ thể và đáp ững mọi sở thích ăn uống của mình một cách dễ dàng nên khi đối mặt với thực đơn giảm cân bằng yến mạch trong một tháng kia bạn sẽ dễ dàng thấy nản.

Tuy nhiên bạn ơi, giảm cân chưa bao giờ là một công việc dễ dàng. Bạn phải chấp nhận việc hy sinh một vài thói quen một vài sở thích để đạt được điều mình mong muốn. Một tháng là khoảng thời gian quá ngắn để làm bất kỳ điều gì, kể cả giảm cân.

Do đó, khi đạt được kết quả (cân nặng sẽ giảm từ 5-7 kg sau một tháng ăn yến mạch), bạn cần bảo vệ thành quả của mình bằng việc duy trì ăn yến mạch khoảng 2-3 ngày trong tuần cho đến khi cân nặng ổn định và không lên xuống nữa. Ngoài ra, vận động đều đặn 20-30 phút mỗi ngày, ngủ đủ giấc và uống đủ nước cũng là những cách giữ cân tuyệt vời.

Mong các bạn thành công với thức đơn giảm cân bằng yến mạch trong một tháng này nhé. Chúc các bạn luôn xinh.